TÂN TIẾN TỔ CHỨC VĂN NGHỆ KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG

TÂN TIẾN TỔ CHỨC VĂN NGHỆ KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng quê hương thị xã La Gi ( 23/4/1975 - 23/4/2017) và 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2017), tối ngày 26/4/2017 UBND xã Tân Tiến tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: “Những bài ca đi cùng năm tháng lần 9”.

 

Đến tham dự chương trình có đồng chí  Bùi Đức Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến cùng lãnh đạo UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể, các thôn, trường học và nhân dân trong xã đến dự.

          Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi với các tiết mục ca gợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca gợi biển đảo quê hương.

1

 

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã vận động, kêu gọi các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã ủng hộ quỹ tiếp bước cho em đến trường của địa phương; nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, cũng nhằm mục tiêu phổ cập giáo dục và xóa mù chữ.

2

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng ngày giải phóng quê hương, giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất  đất nước.

 

Hồ Thương Láy - UBND xã Tân Tiến

nguồn lagi.binhthuan.gov.vn
Bình luận
Phản hồi của bạn